சாலட்டில் நிறைய #நார்ச்சத்து உள்ளது, இது நமது செரிமான அமைப்பை வலிமையாக்குகிறது, அத்துடன் நார்ச்சத்து அதிகமாக உட்கொள்வது உடலுக்கு ஏராளமான ஆற்றல் கிடைக்கிறது.
சாலட் வயிற்றுக்கு மிகவும் நல்லது என்று கருதப்படுகிறது.
சாலட்களில் பீட்ரூட், கொய்யா, வெள்ளரி, ஆப்பிள் அல்லது முள்ளங்கி சாப்பிடுவது உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது.
இது உங்களை வெளிப்புற தொற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.
அத்துடன் உடலில் இரத்தத்தை உருவாக்கும் செயல்முறையை துரிதப்படுத்துகிறது.
சாலட்டில் கீரை அல்லது முள்ளங்கி இலைகள் போன்ற பச்சை இலை காய்கறிகளைச் சேர்ப்பது கண்பார்வை பிரகாசமாக்குகிறது.
ஏனெனில் இதில் ஏராளமான வைட்டமின் ஏ உள்ளது, இது கண்களுக்கு நன்மை பயக்கும்.
அதேசமயம் நாம் இந்த இலைகளை சமைத்து சாப்பிடும்போது, எனவே நிறைய வைட்டமின் கே அழிக்கப்படுகிறது.
சாலட்டில் உள்ள கலோரிகள் மிகக் குறைவு, அதை சாப்பிடுவது உடலுக்கு நிறைய ஊட்டச்சத்துக்களையும் ஆற்றலையும் தருகிறது.
எனவே உங்கள் எடை அதிகரிக்கும் பிரச்சினையிலிருந்து நீங்கள் விடுபடலாம். எனவே கொழுப்பு மிக வேகமாக அதிகரித்து வருபவர்கள், உணவில் சாலட்டை சேர்க்க வேண்டும்.
No comments:
Post a Comment